LỊCH SỬ CỦA CHÚNG TÔI

Trung tâm Anh Ngữ EduPath được thành lập từ năm 2008 bởi Mr. Đức Lưu, cựu sinh viên Đại học Yale và là thành viên của Hội đồng cố vấn giáo dục quốc tế. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Anh Ngữ EduPath đã trở thành tổ chức giáo dục danh tiếng toàn Châu Á trong lĩnh vực đào tạo học thuật, luyện thi chứng chỉ quốc tế và tư vấn tuyển sinh vào Top 10 những trường đại học hàng đầu thế giới.

Trong những năm qua, chúng tôi đã giúp đỡ hàng ngàn học viên trên toàn châu Á vượt qua các bài test với điểm số cao nhất và mở đường đến với những ngôi trường hàng đầu thế giới như Harvard, Yale, MIT, Stanford, Oxford, NUS,..

Tại Anh ngữ EduPath, bạn có tất cả để chinh phục tiếng Anh từ con số 0 - Anh ngữ EduPath

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Cùng Anh Ngữ EduPath định nghĩa nền giáo dục mới cho thế kỷ 21!

Tầm nhìn

Trở thành một trung tâm tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, học thuật, luyện thi chứng chỉ quốc tế và tư vấn tuyển sinh; là địa chỉ đáng tin cậy đồng hành cùng các em học sinh trên hành trình “vươn ra biển lớn”.

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết hướng đến giáo dục toàn diện và khai phóng thông qua việc ứng dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất nhằm giúp học viên đạt thành tích tối ưu để từ đó có những lựa chọn tốt nhất cho tương lai của họ.

Tại sao chọn Anh Ngữ EduPath

TẠI SAO CHỌN ANH NGỮ EDUPATH

TRUNG TÂM ANH NGỮ EDUPATH TEST PREP ACADEMY.

Chuyên giảng dạy các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế SAT, IELTS, AP, IB, O-Level, A-Level và Anh Văn Giao Tiếp.

Lớp kèm từ 1 đến 4 học viên, hình thức học trực tiếp tại 5 cở sở tại các thành phố lớn hoặc trực tuyến theo yêu cầu của học viên.

Chương trình đào tạo được xây dựng chuyên biệt, cá nhân hoá với giáo trình và lộ trình được phát triển dựa trên năng lực học viên. Giảng viên và trợ giảng theo sát quá trình học tập nhằm cam kết cùng học viên đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

Ngoài ra, EduPath cung cấp dịch vụ Sửa bài luận săn học bổng và Cố vấn học thuật vào các trường Top đầu thế giới.

Luyện Thi SAT/IELTS cấp tốc, luyện riêng từng phần thi hoặc kỹ năng thi theo yêu cầu của học viên.

Thường xuyên tổ chức các workshop chhuyên đề luyện thi IELTS và kỹ năng mềm miễn phí cho học viên.

Thi thử miễn phí, trả kết quả trong vòng 3 ngày và tư vấn học thuật chuyên sâu.