Top 8 website luyện thi IELTS online miễn phí tốt nhất năm 2021

Được đăng vào 18/03/2021 bởi Don Phan
luyện thi IELTS online miễn phí

Học online ngày càng trở nên phổ biến và việc luyện thi IELTS cũng không ngoại lệ. Top 8 website luyện thi IELTS online miễn phí tốt nhất năm 2021 trong bài viết sau sẽ giúp bạn vừa chinh phục các cấp độ IELTS vừa tiết kiệm chi phí ôn luyện.

1. IELTS Simon

Link: https://ielts-simon.com/

IELTS Simon là trang web luyện thi IELTS online miễn phí cực nổi tiếng do thầy Simon – cựu giám khảo IELTS – lập ra. Kiến thức uyên thâm cùng cách viết bài Writing súc tích, đơn giản nhưng hiệu quả của thầy giúp người học nâng cao trình độ Anh ngữ.

thi thử ielts online miễn phí - The Edge Learning Center
Giao diện website đơn giản nhưng các bài học rất chi tiết và thú vị

Website tổng hợp tất cả mọi thứ trong kỳ thi IELTS từ khắp các nơi trên thế giới. Giao diện web thân thiện với người dùng, dễ nhìn và tìm kiếm thông tin. Nội dung trên web được cập nhật thường xuyên. Đây chắc chắn là website luyện thi IELTS online miễn phí lý tưởng cho các bạn muốn chinh phục IELTS 7.0 trở lên.

2. IELTS Exam

Link: https://www.ielts-exam.net/

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi luyện tập tiếng Anh hay kiểm tra tiến độ học hành mỗi ngày thì IELTS Exam là trang web tuyệt vời dành cho bạn. Website cung cấp những bài thi có dạng như đề thi thật giúp bạn làm quen với kỳ thi IELTS thật sự.

ielts-online-free - The Edge Learning Center
Người học có thể học bài và luyện tập ngay trên website

Giao diện trang web thiết kế dễ nhìn, các bài tập phân thành từng mục theo dạng bài, 4 kỹ năng riêng biệt rất thuận tiện cho bạn tự ôn luyện tại nhà. Website còn cung cấp 15 bài tập miễn phí cho mỗi phần thi nhờ đó bạn có thể học từ vựng, nâng cao khả năng nói và viết tiếng Anh của mình. Một điểm thuận tiện nữa là sau khi học xong một kỹ năng, bạn có thể vào ngay website để luyện tập, cải thiện ngay kỹ năng đó.

3. IELTS For Free

Link: https://ieltstestonline.com/

IELTS For Free là trang web luyện thi IELTS online miễn phí tổng hợp nhiều tài liệu hữu ích về kỳ thi IELTS cũng như các bài kiểm tra cho từng kỹ năng. Đến với website, bạn hoàn toàn sử dụng miễn phí nguồn tài nguyên vô cùng bổ ích mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Bên cạnh đó người học còn được hỗ trợ trực tiếp giải đáp thắc mắc về IELTS từ cộng đồng luyện thi này

website luyện thi ielts online free - The Edge Learning Center
Bài học và bài test đa dạng cho bạn thỏa sức lựa chọn

4. IELTS Buddy

Link: https://www.ieltsbuddy.com/

IELTS Buddy là trang web được đánh giá cao về việc cải thiện cả 4 kỹ năng tiếng Anh. Web cung cấp cho bạn rất nhiều chiến thuật, lời khuyên và bài giảng về các kỹ năng. Mỗi kỹ năng đều có bài kiểm tra đánh giá trình độ nhằm giúp bạn có lộ trình ôn luyện đúng đắn cũng như tập quen dần với một kỳ thi IELTS thật sự.

website luyện thi ielts online miễn phí - The Edge Learning Center
Củng cố vốn từ tiếng Anh theo nhiều chủ đề trên IELTS Buddy

Khi học tiếng Anh trên IELTS Buddy bạn có thể củng cố từ vựng theo chủ đề, phrasal verbs, collocations, idioms, vocab builder. Các nguồn tài liệu phong phú từ các video, sách dạy IELTS đến các link ôn luyện bổ ích.

5. IELTS Mentor

Link: https://www.ielts-mentor.com/

IELTS Mentor cũng giống như các website luyện thi IELTS online miễn phí khác cung cấp cho bạn nhiều tài liệu và bài học theo từng kỹ năng. Đặc biệt website còn thiết kế bài thi cho cả 2 hình thức: IELTS General và Academic.

website luyện thi ielts free online - The Edge Learning Center
Người học có thể lựa chọn hình thức General hay Academic

Website cung cấp rất nhiều bài mẫu của từng kỹ năng cùng với đó là các phương pháp làm bài vô cùng hiệu quả. IELTS Mentor khá mạnh về phần Writing với hàng nghìn bài chia sẻ về Writing mọi chủ đề giúp người học cải thiện kỹ năng viết bài một cách đáng kể. Vì vậy nếu muốn nâng cao khả năng viết bài luận tiếng Anh thì đây là website đáng để bạn học tập.

6. IELTS Material

Link: https://ieltsmaterial.com/

IELTS Material không chỉ là trang web luyện thi IELTS online miễn phí mà còn là diễn đàn trao đổi kết nối những người học tiếng Anh khắp mọi nơi trên thế giới với nhau. Ngoài tài liệu miễn phí cập nhật thường xuyên theo cấu trúc đề thi thật trang web còn cung cấp nhiều tài liệu, sách hay, mẹo làm bài hữu ích được chia sẻ bởi nhiều người học. Bạn cũng có thể nhận được câu trả lời cùng vô vàn bài mẫu hay từ những cao thủ luyện thi IELTS.

website luyện thi ielts online - The Edge Learning Center
Luyện thi IELTS online miễn phí cùng IELTS Material

Website có giao diện đơn giản rõ ràng với từng mục tương ứng với các kỹ năng. Bạn dễ dàng lựa chọn bài học và theo sát lộ trình ôn luyện của mình. Đồng thời tự kiểm tra thành tích bằng cách làm bài test online trên web.

7. IELTS Using English

Link: https://www.usingenglish.com/

IELTS Using English cũng nằm trong top các trang web luyện thi IELTS online miễn phí hay. Web có các bài test online giúp bạn cải thiện cả 4 kỹ nghe nói đọc viết. Trang web mạnh về phần Writing khi có nhiều bài thi viết online thú vị và hữu ích cho người học.

8. English Ryan

Link: https://www.englishryan.com/

Nếu các trang web phía trên giúp cải thiện khả năng viết luận thì English Ryan là trang website giúp cải thiện kỹ năng nghe nói. Website cung cấp các video, tài liệu tham khảo giúp bạn cải thiện được kỹ năng Listening và Speaking. Điểm trừ của web là cần mất phí với một số bài học nhất định.

luyện thi ielts free online - The Edge Learning Center
English Ryan giúp cải thiện kỹ năng nghe nói

Luyện thi IELTS online miễn phí cần người học có được nền tảng tiếng Anh vững chắc. Vì vậy nếu bạn là người mất gốc tiếng Anh hoặc đã bỏ tiếng Anh từ lâu thì cần đến phương pháp học tập hiệu quả hơn. Đăng ký khóa học IELTS online tại The Edge giúp bạn có được lộ trình ôn luyện đúng đắn, phù hợp với năng lực bản thân. Với những khoá học IELTS online toàn quốc cùng lộ trình cụ thể, giáo trình sử dụng đạt chuẩn và bài bản đảm bảo đầu ra cho học viên, The Edge giúp bạn chinh phục kỳ thi IELTS với các cấp bậc như mong muốn. Liên hệ với The Edge để được tư vấn khóa học online phù hợp nhất.

Trung tâm ngoại ngữ Thiên Đỉnh – The Edge

Địa chỉ 1: 66 Võ Thị Sáu, P.Tân Định, Quận 1, TP. HCM

Địa chỉ 2: 7 – 9 Bàu Cát, P.14, Quận Tân Bình, TP. HCM

Địa chỉ 3 – Đà Nẵng: 16 Lê Thánh Tôn, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

SĐT: 0902 990 268

Website: https://theedge.vn/

Email: info@theedge.vn

Don Phan

Tôi hiện tại là Cố vấn Học thuật cao cấp của The Edge Learning Center, có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy luyện thi và cố vấn du học với phương châm “Giáo dục không phải là việc đổ đầy một cái bình mà là thắp sáng một ngọn lửa" (William Butler Yeats). Tôi cùng với đội ngũ giáo viên The Edge luôn nỗ lực để mang đến những bài giảng tận tâm, chất lượng, tạo nên một địa chỉ luyện thi SAT, IELTS đáng tin cậy và trung tâm tiếng Anh học thuật hàng đầu trong khu vực

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Chọn văn phòng Anh Ngữ EduPath gần bạn nhất:

    Chọn khoá học quan tâm:

    Share