Get IELTS band 9 Speaking – Sách Speaking nâng cao cực hay!

Được đăng vào 08/12/2020 bởi EduPath
ielts band 9

Bạn đang muốn chinh phục số điểm IELTS band 9 tưởng chừng như là không tưởng đối với nhiều người? Thế thì bạn nên tham khảo qua bộ tài liệu Get IELTS band 9 đang rất được ưa dùng hiện nay bởi tính ứng dụng cực kỳ cao. Cùng khám phá xem bộ tài liệu xịn sò này có gì nhé.

1. Get IELTS Band 9 Vocab Secrets 

Đây là tài liệu cung cấp kho từ vựng khổng lồ, được chọn lọc từ các bài mẫu Writing, Speaking và nhiều nguồn khác ở mức độ nâng cao. Các từ vựng được phân thành 10 chủ đề quen thuộc trong bài thi IELTS, đi kèm diễn giải chi tiết và ví dụ để người đọc dễ hiểu và ứng dụng hơn.

Bên cạnh đó, Get IELTS Band 9 Vocab Secrets còn có phần bổ sung vô cùng hữu ích,  được tác giả gửi gắm đến người học qua những chia sẻ về kinh nghiệm thi thực tế cũng như những lời khuyên đắt giá khác.

Tải ngay sách Get IELTS Band 9 Vocab Secrets 

2. Get IELTS Band 9 Task 1 Writing Data, Charts and Graphs

Đúng như tên gọi của nó, quyển sách này dành riêng cho phần Data, Charts and Graphs của Task 1 Writing. Tác giả hướng dẫn người học cách định hình bài làm bằng cách tự đặt câu hỏi để phân tích số liệu một cách đầy đủ và logic hơn.

Đương nhiên, vì hướng đến band 9 nên cách sử dụng từ vựng và cấu trúc câu để viết bài sẽ cao cấp và ấn tượng hơn nhiều so với các mức độ thông thường.

Tải ngay sách Get IELTS Band 9 Task 1 Writing

get ielts band 9 - The Edge Learning Center
Các tựa sách của bộ sách Get IELTS Band 9

Các tựa sách của bộ sách Get IELTS Band 9

3. Get IELTS Band 9 Academic Task 2 Writing 

Tiếp nối Task 1 là tài liệu dành riêng cho Task 2 được viết bởi đội ngũ giáo viên IELTS Consultants, đảm bảo an tâm về chất lượng.

Bộ sách tập trung khai thác thông tin chi tiết của các dạng bài cụ thể, những nhiệm vụ cần phải làm để đạt điểm cao trong phần này. Người học sẽ nắm được cách nâng band điểm thông qua các chia sẻ mẹo làm bài và các lỗi thường gặp được đề cập trong sách.

Bên cạnh phần lý thuyết, sách còn kem theo 15 bài mẫu với lời nhận xét của ban giám khảo về lý do bài đạt được điểm cao, cực kỳ bổ ích và theo sát thực tế.

Tải ngay sách Get IELTS Band 9 Academic Task 2 Writing

4. Get IELTS Band 9 Speaking 

Đến với kỹ năng Speaking cuối cùng, Get IELTS Band 9 Speaking cung cấp cho người đọc các bước cần thiết để trả lời các câu hỏi cho cả 3 phần thi IELTS Speaking, bao gồm: Cách nói, cách sử dụng các câu bắt đầu, câu liên kết sao cho mượt mà và tự nhiên,…

Ngoài ra, tựa sách còn giới thiệu các đề thi và bài mẫu tương ứng cùng với nhận xét cụ thể, giúp người học tự suy ra được những thiết sót ở bản thân. Từ đó biết được mình cần trau dồi, bổ sung những gì để nâng điểm lên band 9.

Tải ngay sách Get IELTS Band 9 Speaking

Link tải trọn bộ: Get IELTS Band 9

Trên đây là toàn bộ tài liệu Get IELTS Band 9 cực kỳ hữu ích trong việc nâng band điểm thi IELTS, đảm bảo trình Tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều nếu kiên trì ôn luyện mỗi ngày!

Don Phan

Tôi hiện tại là Cố vấn Học thuật cấp cao của EduPath Test Prep, có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy luyện thi và cố vấn du học với phương châm “Giáo dục không phải là việc đổ đầy một cái bình mà là thắp sáng một ngọn lửa" (William Butler Yeats). Tôi cùng với đội ngũ giáo viên EduPath luôn nỗ lực để mang đến những bài giảng tận tâm, chất lượng, tạo nên một địa chỉ luyện thi SAT, IELTS đáng tin cậy và trung tâm tiếng Anh học thuật hàng đầu trong khu vực

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Chọn văn phòng Anh Ngữ EduPath gần bạn nhất:

    Chọn khoá học quan tâm:

    Share