Download sách Complete IELTS bands 4-5 Full PDF + Audio

Được đăng vào 08/12/2020 bởi Don Phan
complete ielts bands 4-5

Hiện nay có rất nhiều cuốn sách hỗ trợ người mới học tiếng Anh IELTS, thế nhưng hiệu quả nhất phải kể đến cuốn Complete IELTS Band 4 – 5. Đây là tài liệu vô cùng phù hợp dành cho những người đang ở trình độ 4.0-4.5. Cùng tìm hiểu những điểm nổi bật của cuốn sách đang được trường đại học danh tiếng Cambridge phát hành này nhé.

1. Giới thiệu về sách Complete IELTS bands 4-5

Complete IELTS band 4-5 là cuốn sách hội tụ đầy đủ các kiến thức của 4 phần trong bài thi IELTS. Đây là cuốn sách được sử dụng cho những bạn mới bắt đầu học IELTS và có mong muốn đạt mục tiêu đạt 5.0-5.5.

complete ielts band 4.5-5.0 - The Edge Learning Center
Bìa sách Complete IELTS 4.0 – 5.0

Nội dung của cuốn tài liệu này chính là xoay quanh việc rèn luyện kỹ năng cần thiết cho từng phần thi qua những chủ đề quen thuộc. Đồng thời cuốn sách này có giá trị vô cùng lớn trong việc phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ khi luyện thi IELTS của các bạn.

2. Nội dung sách Complete IELTS bands 4-5

Cuốn sách này có các phần tài liệu tham khảo, ngữ pháp, từ vựng có chứa chú giải, ví dụ và đề kiểm tra luyện tập ở cuối bài. Điều này nhằm giúp các bạn dễ dàng tiếp thu được đầy đủ kiến thức của từng chủ điểm. Đồng thời cuốn sách gồm 10 unit với rất nhiều chủ đề khác nhau. Trong đó gồm:

 • Với mỗi unit có trong complete IELTS bands 4-5 pdf được chia thành 4 phần tương ứng 4 bài thi trong IELTS.
 • Bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ năng làm bài trong mỗi phần thi.
 • Tổng hợp các từ vựng hay và những điểm ngữ pháp chất lượng nhằm giúp bạn nâng cao vốn từ cũng như khả năng sử dụng cấu trúc ngữ pháp.
 • Một bài luyện tập kiểm tra.
complete ielts band 4-5 - The Edge Learning Center
Phần giới thiệu tổng quan về sách Complete IELTS 4-5

3. Ưu điểm của sách

Đối với những người mới bắt đầu tham gia quá trình học tiếng Anh IELTS thì cuốn này có khá nhiều ưu điểm nổi bật. Trong đó.

 • Quyển sách này dành cho những người nhập môn có thể ôn luyện IELTS một cách hiệu quả. Đồng thời còn cung cung cấp các kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao và kỹ năng nền tảng để thi IELTS ai cũng phải cần.
 • Các bố cục bài viết được sắp theo theo mức độ từ đơn giản cho đến tăng dần giúp bạn dễ dàng làm quen và cải thiện trình độ của bản thân.

4. Nhược điểm của sách

Mặc dù là một cuốn tài liệu hữu dụng. Tuy nhiên cuốn IELTS complete 4-5 này cũng vẫn có những nhược điểm nhỏ. Có thể kể đến là:

 • Đây là cuốn sách chỉ dành cho những bạn học complete ielts band 4.5-5.0 nên sẽ không thực sự phù hợp với người có trình độ cao hơn.
 • Sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nên đối với những còn hạn chế thì sẽ khó dùng hiệu quả nếu không được hướng bài bản.

5. Tải về ngay sách Complete IELTS bands 4-5

Các bạn có thể download complete IELTS bands 4-5 TẠI ĐÂY

Cuốn sách complete IELTS 4-5 đang được các chuyên gia và những người đã từng sử dụng đánh giá cao bởi việc cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để chinh phục kỳ thi IELTS một cách hiệu quả. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có cái nhìn tốt nhất về cuốn tài liệu chất lượng này

Don Phan

Tôi hiện tại là Cố vấn Học thuật cao cấp của The Edge Learning Center, có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy luyện thi và cố vấn du học với phương châm “Giáo dục không phải là việc đổ đầy một cái bình mà là thắp sáng một ngọn lửa" (William Butler Yeats). Tôi cùng với đội ngũ giáo viên The Edge luôn nỗ lực để mang đến những bài giảng tận tâm, chất lượng, tạo nên một địa chỉ luyện thi SAT, IELTS đáng tin cậy và trung tâm tiếng Anh học thuật hàng đầu trong khu vực

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Chọn văn phòng Anh Ngữ EduPath gần bạn nhất:

  Chọn khoá học quan tâm:

  Share