THI THỬ IELTS TRẢI NGHIỆM ĐỀ THẬT

Được đăng vào 03/11/2020 bởi EduPath

Thi thử IELTS với cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết cùng The Edge. Đặc biệt chương trình hoàn toàn MIỄN PHÍ. Vì thế, nếu bạn đang cần kiểm tra trình độ IELTS hãy nhanh tay đăng ký để trải nghiệm buổi thi thật duy nhất vào ngày 31/05/2020.

Tiếp nối sự thành công của cuộc thi “IELTS MOCK TEST 2020”, Trung tâm Anh Ngữ học thuật The Edge sẽ tổ chức thi thử “THI THỬ ĐỀ THẬT IELTS” nhằm tạo điều kiện cho những bạn đang cần kiểm tra lại trình độ IELTS của mình sau kỳ nghỉ tết “dài nhất lịch sử” do dịch bệnh. Cách thức và quy định thi giống như các buổi thi thực tế, đề thi được biên soạn bởi hội đồng chuyên môn từ The Edge.

THI THỬ 4 KỸ NĂNG IELTS

The Edge sẽ tổ chức thi với đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, các giáo viên giàu kinh nghiệm, sẽ đánh giá trình độ của bạn một cách khách quan nhất. Bạn sẽ được làm quen với không gian, thời gian, quy định trước và sau khi vào phòng thi y như các buổi thi thật.

THỜI GIAN THI

Chủ nhật ngày 31/05/2020 vào 8h30 – 12h.

ĐỊA ĐIỂM THI

The Edge TP. HCM: 66 Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1

The Edge TP. Đà Nẵng: 16 Lê Thánh Tôn, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu

LỆ PHÍ THI

Hoàn toàn MIỄN PHÍ

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

Không giới hạn đối tượng

ĐĂNG KÝ DỰ THI

Bạn có thể truy cập vào Fanpage chính thức của The Edge: https://bit.ly/368qfMt Inbox hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline: 0902 99 02 68 để tư vấn viên ghi danh và phổ biến quy định dự thi.

Lưu ý: Hạn chót đang ký dự thi đến hết ngày 29/05/2020.

Bạn chỉ việc đăng ký còn lại đã có The Edge lo!

 

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Chọn văn phòng Anh Ngữ EduPath gần bạn nhất:

    Chọn khoá học quan tâm:

    Share