Top 5 website thi thử IELTS online miễn phí để kiểm tra trình độ tiếng Anh

Được đăng vào 18/03/2021 bởi Don Phan

Làm bài kiểm tra là cách tốt nhất giúp bạn đánh giá đúng năng lực tiếng Anh hiện tại của bản thân. Thi thử IELTS online miễn phí giúp bạn vừa đánh giá được thực lực bản thân vừa không tốn chi phí. Tham khảo ngay 5 website thi thử IELTS online miễn phí sau đây để kiểm tra trình tiếng Anh của mình.

1. IELTS Online Tests

Link: https://ieltsonlinetests.com/

Là trang web Thi thử IELTS online miễn phí được cộng đồng luyện thi IELTS biết đến rộng rãi. Bạn sẽ được luyện tập và thi thử IELTS theo từng trình độ. Bài thi được xây dựng sát với nội dung đề thi thật theo cấu trúc trong cuốn Cambridge IELTS kèm theo đó là đáp án phân tích rất chi tiết. Bạn có thể kiểm tra trình độ nghe với âm thanh chất lượng tốt. Đồng thời web còn hỗ trợ tính giờ như trong kỳ thi thật giúp bạn kiểm soát được thời gian làm bài.

thi thử free online - The Edge Learning Center
Thi thử IELTS online miễn phí trên IELTS Online Tests

Ngoài các bài kiểm tra, website còn cung cấp danh sách từ vựng sử dụng trong bài thi để bạn ghi điểm hoặc chia sẻ kinh nghiệm làm bài, phương pháp làm bài nhanh và chính xác.

2. IELTS Buddy

Link: https://www.ieltsbuddy.com/

Một trang web ôn luyện IELTS online free có đầy đủ tính năng từ học tập đến thi thử online và hoàn toàn miễn phí. Kho kiến thức IELTS chọn lọc giúp người học luyện thi và áp dụng vào các bài thi IELTS chất lượng, bám sát đề thi thực tế, xâu chuỗi kiến thức đã học, rèn luyện kỹ năng làm đề chính xác.

thi thử miễn phí onlilne - The Edge Learning Center
Thi thử IELTS online miễn phí trên IELTS Buddy

Trang web cung cấp đề thi cho 2 hình thức thi IELTS: General và Academic. Đồng thời phân chia từng kỹ năng để bạn lựa chọn khi ôn luyện.

3. IELTS For Free

Link: https://ieltsforfree.com/

Được đánh giá là trang web thi thử IELTS online miễn phí uy tín và chất lượng. Trang web cung cấp cho người học kiến thức ngữ pháp, từ vựng và đi sâu vào từng kỹ năng. Kết hợp cùng các bài kiểm tra đánh giá trình độ để bạn học tới đâu luyện tập tới đó.

luyện thi ielts online miễn phí - The Edge Learning Center
IELTS For Free cung cấp bài test cho từng kỹ năng

Website tổng hợp nhiều tài liệu cũng như các bài test cho từng kỹ năng. Tất cả đều miễn phí và vô cùng phong phú. Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ từ cộng đồng luyện thi IELTS trên website.

4. IELTS Exam

Link: https://www.ielts-exam.net/

Đây là một trang web luyện thi và Thi thử IELTS online miễn phí cung cấp cho người học những kiến thức về 4 kỹ năng tiếng Anh. Web chia thành từng phần cho mỗi kỹ năng, từng dạng bài tập riêng biệt thuận tiện cho bạn tự ôn luyện tại nhà. Mỗi kỹ năng có 15 bài tập khác nhau nhờ đó bạn có thể nâng cao theo từng cấp độ.

thi thử ielts online free - The Edge Learning Center
Trang web thi thử IELTS online miễn phí IELTS Exam

Đề thi trên website vô cùng phong phú, sát với cấu trúc đề thi thật giúp người học quen dần với bài thi IELTS. Ngoài ra còn có mục FAQ (các câu hỏi thường gặp) giải đáp các thắc mắc về bài thi IELTS.

5. IELTS The Edge

Link: https://theedge.vn/thi-thu-ielts-online-tren-may-tinh

IELTS The Edge cung cấp bài thi IELTS online miễn phí với 3 phần nghe – đọc – viết trong thời gian 150 phút. Sau khi hoàn thành bài thi thử của The Edge bảo đảm sẽ có điểm chính xác nhất với trình độ của bạn và hỗ trợ tư vấn các khóa học phù hợp. Ngoài ra The Edge còn tổ chức các cuộc thi IELTS Mock Test và các buổi thi thử IELTS offline đúng như buổi thi thật thường xuyên cho mọi người cùng tham gia thử sức. Nhờ đó bạn sẽ quen dần với cách thức hoạt động của kỳ thi IELTS thật sự, kiểm soát tốt thời gian làm bài và đạt điểm cao trong kỳ thi.

Đăng ký tham gia thi thử miễn phí 4 kỹ năng qua link: https://theedge.vn/su-kien/thi-thu-ielts-mien-phi-4-ky-nang

thi thử online free - The Edge Learning Center
Điền thông tin vào bảng để làm bài thi thử IELTS online miễn phí trên The Edge

Thi thử IELTS online miễn phí mang lại nhiều lợi ích nhưng thi tại The Edge lại được thêm ưu đãi voucher 20% cho tất cả các khóa học tiếng Anh tại The Edge. Đăng ký thi thử tại The Edge ngay để nhận được ưu đãi.

Trung tâm ngoại ngữ Thiên Đỉnh – The Edge

Địa chỉ 1: 66 Võ Thị Sáu, P.Tân Định, Quận 1, TP. HCM

Địa chỉ 2: 7 – 9 Bàu Cát, P.14, Quận Tân Bình, TP. HCM

Địa chỉ 3 – Đà Nẵng: 16 Lê Thánh Tôn, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

SĐT: 0902 990 268

Website: https://theedge.vn/

Email: info@theedge.vn

Don Phan

Tôi hiện tại là Cố vấn Học thuật cao cấp của The Edge Learning Center, có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy luyện thi và cố vấn du học với phương châm “Giáo dục không phải là việc đổ đầy một cái bình mà là thắp sáng một ngọn lửa" (William Butler Yeats). Tôi cùng với đội ngũ giáo viên The Edge luôn nỗ lực để mang đến những bài giảng tận tâm, chất lượng, tạo nên một địa chỉ luyện thi SAT, IELTS đáng tin cậy và trung tâm tiếng Anh học thuật hàng đầu trong khu vực

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Chọn văn phòng Anh Ngữ EduPath gần bạn nhất:

    Chọn khoá học quan tâm:

    Share