Top 10 Channel Youtube luyện nghe IELTS có đáp án

Được đăng vào 14/11/2020 bởi Nguyễn Ngọc Tuyết Vi
luyện nghe IELTS có đáp án

Luyện nghe IELTS là cả một quá trình dài, đòi hỏi bạn phải bỏ qua nhiều thời gian và công sức để luyện tập. Ngoài việc luyện nghe theo cách truyền thống, bạn cũng có thể kết hợp với các Channel Youtube luyện nghe IELTS có đáp án để nâng cao được khả năng của mình, cũng như học hỏi thêm nhiều kỹ năng Listening thú vị khác. Hãy cùng The Edge khám phá 10 Channel dưới đây!

luyện nghe ielts có đáp án
Luyện nghe IELTS qua Youtube Channel, tại sao không?

1. Official IELTS Listening Test – các bài test chất lượng

Kênh Official IELTS Listening Test cung cấp cho người học đến 400 Video luyện nghe IELTS có đáp án vô cùng đa dạng được chia theo band. Ngoài ra, bạn cũng có thể luyện đọc hoặc nói đơn giản trên kênh này.

2. IELTS Listening Test – Hàng trăm bài nghe IELTS có đáp án

Kênh này tổng hợp hàng trăm bài nghe có đáp án từ part 1 đến part 4, có phân loại theo ngày tháng và theo band. Bạn có thể lựa chọn bài nghe theo từng năm để luyện tập và tăng phản xạ của mình.

bài nghe ielts có đáp án - The Edge Learning Center
Bạn có thể học hỏi thêm nhiều tips Listening rất thú vị từ các kênh Youtube

Tham khảo các bài viết liên quan:

3. The IELTS Listening Test

Đây là một trong những kênh luyện nghe IELTS có đáp án thường xuyên cập nhật rất nhiều bài nghe đa dạng, bám sát với đề thi thật. Rất đáng để bạn trải nghiệm!

4. Career Zone IELTS Institute Moga – India

nghe ielts có đáp án - The Edge Learning Center
Luyện nghe thường xuyên với các kênh Youtube sẽ giúp bạn nâng cao khả năng phản xạ

Kênh này cung cấp hàng trăm Video luyện nghe IELTS có đáp án theo ngày tháng, theo band để bạn có thể dễ dàng luyện tập. Ngoài ra, bạn có thể luyện đọc với các bài Reading đơn giản để tăng khả năng của mình.

5. TOP IELTS TESTS – Tự học IELTS tại nhà

Có rất nhiều nguồn bài test sát với đề thi thật ở trên kênh này. Ngoài ra, còn có cả sách Oxford, Strategies, Basic và một số tip luyện nói rất thú vị. Đặc biệt, bạn có thể test Academic và General ngay trên Channel này.

6. The IELTS Listening Test – II

Kênh này có rất nhiều bài nghe có đáp án và nhiều bài Test bổ ích, được tích hợp với hình ảnh minh họa tạo cảm giác hứng thú khi học. Đặc biệt, kênh có sửa đề thi IELTS đã được IDP và British Council sử dụng.

7. TED Talks

TED Talks là một Channel luyện nghe cực kỳ phổ biến và rất hữu ích đối với những bạn muốn đạt điểm cao trong phần Listening của bài test IELTS. TED Talks cung cấp rất nhiều bài giảng trực tuyến vô cùng đa dạng về chủ đề, những bài giảng này thường rất ngắn và phù hợp với những ai muốn luyện nghe các đoạn độc thoại.

luyện nghe ielts có đáp án qua ted - The Edge Learning Center
TED Talks là một channel luyện nghe IELTS vô cùng phổ biến

8. IELTS Official

Kênh cung cấp những Video luyện nghe IELTS có đáp án vô cùng đa dạng. Bên cạnh đó, họ cũng đưa ra những lời khuyên, hướng dẫn và tips khi làm test Listening mà bạn có thể tham khảo.

9. IELTS Simon

Một trong những kênh luyện nghe IELTS có đáp án mà bạn nên trải nghiệm chính là IELTS Simon. Kênh IELTS Simon cung cấp một số video luyện nghe cho người học muốn đạt điểm cao trong phần Listening. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một vài tip luyện Speaking và Reading trên Channel này.

10. E2 Language: IELTS

E2 Language: IELTS là một trong những kênh luyện thi IELTS rất hữu ích. Bên cạnh những bài test Listening đa dạng về chủ đề cho bạn luyện tập mỗi ngày, Channel còn cung cấp các mẹo và lời khuyên chung cho tất cả các phần của bài thi. Nhờ vậy, bạn có thể nắm được tổng quan về một bài Test IELTS hoàn chỉnh là như thế nào.

luyện nghe ielts có đáp án hiệu quả - The Edge Learning Center
Các kênh Youtube cung cấp đáp án Listening, giúp bạn theo dõi được trình độ và kết quả của mình

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo những bài luyện nghe IELTS có đáp án của The Edge Việt Nam. Bạn có thể vừa luyện tập, vừa dễ dàng check đáp án từ Website và kênh Youtube. Đến với The Edge Việt Nam, bạn không chỉ học hỏi được những lời khuyên bổ ích về phần thi Listening. mà còn có thể theo dõi được kết quả của lộ trình học tập. Hiện nay, The Edge Việt Nam chỉ mới thực hiện được 12 Video, nhưng sẽ tiếp tục cập nhật thêm những Video luyện Listening thú vị khác để bạn có thể luyện tập.

Hãy cùng trải nghiệm 12 Video của The Edge Việt Nam tại https://www.youtube.com/channel/UCJi-0r_n57H1AgFYoeOvwDA bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 66 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 2: 7 – 9 Bàu Cát, P 14, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Địa chỉ 3 – Đà Nẵng:  16 Lê Thánh Tôn, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • SĐT: 0902990268
 • Website: https://theedge.vn/
 • Mail: info@theedge.vn

Nguyễn Ngọc Tuyết Vi

I want to help English learners to feel interested in English language and the learning process. And I hope our next generations will be as comfortable speaking English as speaking their mother tongue language.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Chọn văn phòng Anh Ngữ EduPath gần bạn nhất:

  Chọn khoá học quan tâm:

  Share