Địa chỉ luyện thi SAT Hà Nội ở đâu tốt nhất hiện nay

Được đăng vào 18/03/2021 bởi Don Phan
Học SAT ở Hà Nội

SAT là bài thi đánh giá năng lực chuẩn hóa quốc tế, có thể bắt buộc với các sinh viên ngoại quốc nếu muốn nhập học ở các trường nước ngoài. Bạn đang muốn chạm đến giấc mơ du học? Bạn đang tìm địa chỉ học SAT ở Hà Nội? Hãy tham khảo ngay 8 trung tâm luyện SAT qua bài viết dưới đây.

1. Trung tâm Ngoại ngữ Thiên Đỉnh – The Edge

học sat ở hà nội
Trung tâm Ngoại ngữ Thiên Đỉnh – The Edge Learning Center

The Edge Learning Center được thành lập năm 2008 bởi Mr.Don Phan, cựu sinh viên Đại học Yale đồng thời là thành viên của Hội đồng cố vấn giáo dục quốc tế. Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, The Edge đã không ngừng nỗ lực và cố gắng để đạt được thành công như hôm nay – trở thành tổ chức giáo dục danh tiếng toàn Châu Á trong lĩnh vực đào tạo học thuật, luyện thi các chứng chỉ quốc tế và tư vấn tuyển sinh vào 10 trường đại học hàng đầu thế giới.

Điểm khác biệt:

 • Khóa học luyện thi SAT được xây dựng theo 5 cấp độ: Beginner – Foundation – Standard – Intermediate – Power, dành cho cả học phần Math và Reading & Writing. Học viên có thể học Online hay Offline tuỳ theo mong muốn của bản thân.
 • Lộ trình học được thiết kế phù hợp với năng lực của học viên, giúp xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc, khắc phục điểm yếu và phát huy điểm mạnh.
 • Giảng viên dày dặn kinh nghiệm với hơn 10 năm về cố vấn học tập, luyện thi các chứng chỉ quốc tế.
 • Kho đề thi thử đồ sộ được cập nhật và làm mới liên tục cùng bộ giáo trình ĐỘC QUYỀN được biên soạn với sự hỗ trợ từ các Cố vấn tuyển sinh từ Top 10 Đại học hàng đầu thế giới
 • Ứng dụng công nghệ AI vào trong việc luyện thi online. Tối ưu hóa chương trình học và đề thi để cải thiện kỹ năng dành riêng cho học viên dựa vào quá trình học tập và kết quả giải đề.
 • Đặc biệt, khoá Cố vấn học thuật với sự hỗ trợ trực tiếp 1:1 của các cố vấn viên sẽ giúp học viên xây dựng background thật sáng, lên kế hoạch ôn tập, tư vấn và chỉnh sửa bài luận, thiết kế hoạt động ngoại khoá làm đẹp hồ sơ, chỉnh sửa và hoàn thiện hồ sơ,…

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chương trình về khoá Admission Consulting – cố vấn học thuật tại link: https://theedge.vn/khoa-hoc/admissions-consulting

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ:

 • 400 Điện Biên Phủ, P. 11, Q.10, TP. HCM
 • 7-9 Bàu Cát, P 14, Quận Tân Bình, TP. HCM

SĐT: 028 2253 6634 / 0902 99 02 68

Tham khảo bài viết về luyện thi SAT ở đâu tốt để bổ sung thêm kinh nghiệm chọn trung tâm cho phù hợp nhé!

2. Học viện Anh ngữ Ivyprep

trung tâm luyện thi sat ở hà nội - The Edge Learning Center
Học viện Anh ngữ Ivyprep

Chương trình học SAT ở Hà NộiIvyPrep cung cấp kiến thức tổng quát, kỹ năng toàn diện giúp học viên có thể dễ dàng chinh phục kỳ thi SAT.

Chương trình học và giáo trình ở IvyPrep đều được nhập trực tiếp từ nước ngoài. Các học viên khi lựa chọn học ở IvyPrep đều sẽ được đào tạo một cách toàn diện cả 4 kỹ năng: Toán, Đọc, Từ vựng và Viết luận. Học viên còn thường xuyên được thực hành trên cấu trúc thật của bài thi SAT giúp các bạn có thể tự đánh giá quá trình học tập của mình.

Bên cạnh đó, trung tâm còn tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm giúp học viên làm giàu thêm vốn sống và ghi thêm điểm với hội đồng tuyển sinh tại các trường đại học.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 129 – 131, đường Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q1
 • Số điện thoại: 093 841 1177 I (028) 7307 2779

3. Clever Academy

luyện thi sat tại hà nội - The Edge Learning Center
Clever Academy

Chương trình học ở Clever Academy được chia ra thành 4 trình độ khác nhau: Basic – Advanced – Practice – Test. Khung chương trình đào tạo cũng sẽ đi từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, học viên còn được thường xuyên được thực hành những kỹ năng dựa trên cấu trúc bài thi SAT. Trung tâm cam kết với học viên sẽ đạt được điểm SAT mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Hiện tại trung tâm có 2 khóa học: SAT Foundation, SAT Advanced. Ngoài ra, Clever Academy cũng phát triển 3 khóa học online gồm: SAT Self – Paced, SAT Live Online và SAT Self – Paced – Math Foundation.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 169 Nguyễn Đình Chiểu, Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi
 • Số điện thoại: 0896 670 788

4. Summit Education Service (SES)

trung tâm luyện thi sat tại hà nội - The Edge Learning Center
Một buổi thuyết trình tại lớp của Summit Education Service (SES)

Các khóa luyện thi SAT và học SAT ở Hà Nội tại trung tâm Summit mang đến quá trình luyện tập tổng thể từ trình độ cơ bản cho đến trình độ cao. Các khóa học diễn ra trong thời gian ngắn, cường độ học tập cao giúp học sinh tiến bộ trong thời gian nhanh nhất. Toàn bộ các lớp học tại Summit đều được giảng dạy bởi các thầy cô giàu kinh nghiệm, có điểm số SAT và TOEFL cao.

Bên cạnh đó, học viên của Summit luôn nhận được sự quan tâm cùng những lời khuyên hữu ích từ giáo viên và các học viên trong lớp để phát huy toàn diện điểm mạnh và cải thiện điểm yếu của mình.

Thông tin liên lạc:

 • Số điện thoại: 0931 160 123 | 0934 516 464 | 024 6657 6006

5. Trung tâm luyện thi sat iStar

luyện thi sat hà nội - The Edge Learning Center
Trung tâm Anh ngữ iStar

Luyện thi SAT ở đâu tốt Hà Nội? 

Học SAT ở Hà Nội tại trung tâm iStar là tổ chức du học và luyện thi, từng là đại diện độc quyền trong nhiều năm của The Princeton Review tại Việt Nam. Trong quá trình học tại trung tâm, học viên vừa được cung cấp kiến thức vừa được hướng dẫn những thủ thuật làm bài giúp dễ dàng đạt điểm cao trong kỳ thi SAT và xét tuyển học bổng các trường top đầu.

Mỗi giáo viên sẽ dạy một môn trong bài thi SAT chứ không phải toàn bộ nên kiến thức mỗi môn sẽ sâu và rộng hơn rất nhiều. Ngoài ra, mỗi lớp học đều có trợ giảng người Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn học viên trong quá trình học tập.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Tầng 4, Tòa nhà Thái Sơn, Số 100 Yên Lãng Quận Đống Đa, TP Hà Nội
 • Cơ sở 2: Tầng 3, Tòa nhà T6-08A, Phố Tôn Quang Phiệt (Ngõ 641 Phạm Văn Đồng), Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Cơ sở 3: Tầng 2, Tòa nhà Aston, 614-618 Đường 3/2, Quận 10, TP. HCM

ĐT: 093 610 6799 – 079 628 3333

6. Trung tâm luyện thi SAT Equest

luyện thi sat ở đâu tốt hà nội - The Edge Learning Center
Trung tâm Anh ngữ Equest

Chương trình học SAT ở Hà Nội được thiết kế và xây dựng với mong muốn sẽ giúp các học viên của mình có thể chạm đến được cánh cổng đại học tại những ngôi trường danh giá nhất trên thế giới. Hoặc chỉ đơn giản giúp các bạn có thể hiện thực hóa những mục tiêu quan trọng mà mình đề ra trong cuộc sống.

Chương trình học tại Equest được biên soạn độc quyền và dựa theo chuẩn giáo trình quốc tế. Trung tâm đã giúp hơn 10.000 người học đạt đến kết quả mong muốn đã đề ra.

Hiện tại ở Equest cung cấp 3 khóa học SAT là: SAT 1800, SAT 2000 và SAT Advanced.

Thông tin liên lạc:

 • Hà Nội: Tầng 6, Tòa M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa
 • Hồ Chí Minh: Tòa nhà Lant, 60 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1

7. Thầy Phùng Nhật Minh

Luyện thi sat ở đâu tốt Hà Nội? Bạn có thể tham khảo khóa học SAT của thầy Phùng Nhật Minh. Thầy là một trong những giáo viên dạy SAT nổi tiếng ở Hà Nội. Các học sinh của thầy đều đạt được các mức điểm số cao như 1570,1580/1600. Thầy có nhiều nguồn tài liệu phong phú đa dạng cùng nhiều câu SAT hay và khó, giúp học sinh có cơ hội luyện tập và làm quen với nhiều dạng bài mới. Từ đó luyện cho học sinh cách tư duy các câu hỏi lạ có khả năng gặp phải trong đề thi,

Các lớp của thầy Phùng Nhật Minh có sĩ số khá nhỏ, có cả lớp dành cho học sinh mới học SAT (Beginner) và khoá SAT nâng cao (Advanced).

Thông tin liên lạc:

 • Số điện thoại: 0902 190 005

8. Thư viện Octopus – Tuấn Anh

Là một trong những giáo viên dạy SAT trẻ nhất tại Hà Nội. Anh Tuấn Anh chủ yếu dạy học sinh những phương pháp cho từng dạng bài, để từ đó có thể dễ dàng áp dụng thay vì kiểu học lý thuyết thông thường.

Ngoài dạy SAT 1 Toán và Đọc hiểu, anh Tuấn Anh còn dạy cả SAT 2 các môn Toán và Hoá học. Học sinh theo học anh bởi vì thư viện Octopus có số lượng sách đồ số, có không gian tự học riêng bên cạnh giờ học tại lớp. Thư viện Octopus cũng mở cửa chào đón các bạn không học SAT tại đây mà chỉ đến đây để tự học.

The Edge tự hào là một trong 8 địa chỉ luyện thi SAT tốt nhất và hiệu quả nhất Việt Nam. Với mong muốn có thể hỗ trợ thêm được nhiều học viên hơn, giúp các em có thể chạm tay đến cánh cổng trời Tây dễ dàng hơn, The Edge sẽ chuẩn bị khai trương chi nhánh ở Hà Nội trong thời gian gần sắp tới. Khách hàng có thể đăng ký thi thử tại đây để được kiểm tra trình độ cũng như được tư vấn và hưởng các ưu đãi khi chi nhánh Hà Nội khai trương. Bên cạnh đó, The Edge cũng cung cấp các khóa học SAT online cho mọi khách hàng trên toàn quốc.

Trên đây là danh sách những trung tâm luyện thi SAT tại Hà Nội để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một trung tâm phù hợp nhất. Nếu bạn chưa biết nên học SAT ở Hà Nội tại trung tâm nào thì hãy liên hệ đến The Edge Learning Center nhé!

Don Phan

Tôi hiện tại là Cố vấn Học thuật cao cấp của The Edge Learning Center, có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy luyện thi và cố vấn du học với phương châm “Giáo dục không phải là việc đổ đầy một cái bình mà là thắp sáng một ngọn lửa" (William Butler Yeats). Tôi cùng với đội ngũ giáo viên The Edge luôn nỗ lực để mang đến những bài giảng tận tâm, chất lượng, tạo nên một địa chỉ luyện thi SAT, IELTS đáng tin cậy và trung tâm tiếng Anh học thuật hàng đầu trong khu vực

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Chọn văn phòng Anh Ngữ EduPath gần bạn nhất:

  Chọn khoá học quan tâm:

  Share