Tải trọn bộ sách Complete IELTS Bands 5-6.5 bản đẹp

Được đăng vào 09/12/2020 bởi Don Phan
complete ielts bands 5-6.5

Complete IELTS Bands 5-6.5 đã trở nên quá đỗi quen thuộc trong giới IELTS với thâm niên lâu năm cùng chất lượng biên soạn theo sát thực tế. Nếu bạn đang phân vân không biết học theo tài liệu nào thì hãy thử tham khảo bộ sách này với mục tiêu 5-6.5 điểm.

1. Giới thiệu về sách

Complete IELTS 5-6.5 nằm trong bộ sách Complete IELTS gồm 3 cuốn được sản xuất bởi Cambridge, bao gồm nhiều chủ đề xã hội quen thuộc cùng những bài tập giúp rèn luyện đầy đủ cả 4 kỹ năng, nhằm hỗ trợ người học làm quen với tiêu chuẩn của một đề thi mẫu.

Cách chia này rất hữu ích trong việc cung cấp các kiến thức xã hội làm tư liệu cho phần Viết và Nói thực tế, giúp trau dồi khả năng sử dụng ngoại ngữ một cách tự nhiên, gần gũi với đời thường.

complete ielts band 5 - 6.5
Trọn bộ 3 tập sách của Complete IELTS

2. Nội dung sách Complete IELTS 5-6.5

Cuốn sách bao gồm 8 bài học (unit) với các chủ đề khác nhau, được chia thành 4 phần tương ứng với 4 kỹ năng trong IELTS. Ở cuối mỗi bài sẽ có phần tổng hợp các từ vựng với chú giải kỹ càng, các điểm ngữ pháp quan trọng cùng đề kiểm tra luyện tập, giúp người học ghi nhớ bài mới đồng thời ôn lại cả bài cũ.

Đây là tài liệu ôn luyện phù hợp với những bạn đã có vốn kiến thức cơ bản về Tiếng Anh, đang ở trình độ 4-5 điểm và có mục tiêu phấn đấu đạt được 6.5 IELTS.

3. Cách luyện IELTS với Complete IELTS bands 5-6.5 hiệu quả

Khi bắt đầu luyện đề thì đương nhiên cần thi thử trước để xác định trình độ. Sau đó cần đặt mục tiêu cụ thể để lấy động lực và có kế hoạch luyện thi khoa học để luôn nhắc nhở bản thân làm theo.

Về phần các kỹ năng, cần lưu ý:

  • Nghe: Nghe và viết lại đầy đủ phụ đề để quen với việc ghi chú nhanh
  • Nói: Tập đọc thành tiếng và ghi âm lại để tự kiểm tra lỗi phát âm.
  • Đọc: Đọc thành tiếng để dễ ghi nhớ từ vựng hơn, kết hợp ôn luyện theo sách để ghi nhớ đầy đủ từ vựng mới.
  • Viết: Tập viết câu đơn trước cho quen rồi bắt đầu viết theo đề.

4. Tải về ngay sách Complete IELTS bands 5-6.5 TẠI ĐÂY

Nói tóm lại Complete IELTS bands 5-6.5 sẽ phát huy hết công dụng thần thánh của nó nếu bạn chịu khó học và thực hành càng nhiều càng tốt. Chúc các bạn có kết quả thi IELTS thật như ý!

Don Phan

Tôi hiện tại là Cố vấn Học thuật cao cấp của The Edge Learning Center, có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy luyện thi và cố vấn du học với phương châm “Giáo dục không phải là việc đổ đầy một cái bình mà là thắp sáng một ngọn lửa" (William Butler Yeats). Tôi cùng với đội ngũ giáo viên The Edge luôn nỗ lực để mang đến những bài giảng tận tâm, chất lượng, tạo nên một địa chỉ luyện thi SAT, IELTS đáng tin cậy và trung tâm tiếng Anh học thuật hàng đầu trong khu vực

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Chọn văn phòng Anh Ngữ EduPath gần bạn nhất:

    Chọn khoá học quan tâm:

    Share