Tải sách Cambridge Grammar For IELTS miễn phí, trọn bộ PDF + Audi

Được đăng vào 09/12/2020 bởi Nguyễn Thị Loan
cambridge grammar for ielts

Kỳ thi IELTS sắp tới mà ngữ pháp tiếng Anh của bạn còn yếu? Lo lắng không biết bắt đầu ôn IELTS từ đâu? Cùng tham khảo ngay sách Cambridge Grammar For IELTS cung cấp toàn diện các mẫu ngữ pháp cực chuẩn, giúp bạn tránh mất điểm lặt vặt.

1. Giới thiệu sách Cambridge Grammar For IELTS

Cambridge Grammar For IELTS tổng hợp tất cả các điểm ngữ pháp tiếng Anh thiết yếu, thường được sử dụng trong kỳ thi IELTS, không chỉ để phục vụ cho mỗi phần Writing mà còn có thể ứng dụng được cho cả các kỹ năng còn lại.

Có thể nói, ngữ pháp là một trong những kiến thức cốt lõi nhất của bất kỳ ngôn ngữ nào. Vì thế, sách Cambridge Grammar For IELTS phù hợp với bất kỳ ai muốn trau dồi tiếng Anh chứ không chỉ riêng gì những người học IELTS.

Tuy nhiên, vì sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nên sẽ phù hợp hơn với những bạn đã có nền tảng tiếng Anh căn bản. Người mới bắt đầu học, mất gốc sẽ cần nhiều thời gian hơn để hiểu những gì sách truyền đạt..

cambridge grammar for ielts audio - The Edge Learning Center
Sách Cambridge Grammar For IELTS with Answers

2. Nội dung sách

Về bố cục, sách được biên soạn theo từng chủ điểm ngữ pháp nhỏ, có hệ thống logic, gồm 25 bài và mỗi bài gồm 4 phần sau đây:

2.1 Thực hành nghe (Context Listening)

Phần này bao gồm các bài nghe thuộc nhiều ngữ cảnh của các bài thi IELTS, giúp bạn làm quen với các mẫu câu thường dùng trong phần nghe. Cuối tài liệu Cambridge Grammar For IELTS PDF là phần đáp án và nội dung toàn bộ bài nghe giúp bạn dễ dàng kiểm tra đáp án cho các câu hỏi cũng như tự học những mẫu câu hay ho.

2.2 Ngữ pháp (Grammar)

Đây là phần trọng điểm của sách với các ví dụ, diễn giải đầy đủ về các điểm ngữ pháp cần nắm, hỗ trợ bạn hoàn thiện các bài tập ở phần nội dung kế tiếp.

2.3 Bài thực hành ngữ pháp (Grammar Exercises)

Là cuốn sách có tính ứng dụng cao nên không thể thiếu sót phần thực hành ngữ pháp để củng cố lại các kiến thức vừa được học ở trên. Vì hai phần ở cạnh nhau nên người học có thể dễ dàng đối chiếu trong lúc làm bài.

2.4 Bài test thực hành (Test Practice)

Đã đến lúc kiểm tra xem bạn đã có thể ứng dụng các điểm ngữ pháp nói trên vào bài thi IELTS hay chưa thông qua việc làm thử các đề thi mẫu ở phần thực hành. Đối với những bạn học vững thì các bài kiểm tra sẽ phần nào xác định được trình độ hiện tại. Còn với các bạn còn mơ hồ thì đây là cơ hội để ghi nhớ lại kiến thức cũng như làm quen với cách giải đề IELTS thực tế.

3. Download sách Cambridge Grammar For IELTS miễn phí

The Edge tin chắc rằng nếu bạn chăm chỉ ôn luyện để nắm chắc kiến thức của từng bài học thì Cambridge Grammar For IELTS sẽ là bàn đạp vững chãi giúp bạn chinh phục toàn bộ bài thi IELTS sắp tới. Hãy theo dõi trang thường xuyên để cập nhật những tài liệu IELTS mới nhất nhé!

Nguyễn Thị Loan

My aim is to boost my students’ confidence in making English work for them, which is definitely not something that is too far from reach.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Chọn văn phòng Anh Ngữ EduPath gần bạn nhất:

    Chọn khoá học quan tâm:

    Share