Bộ đề luyện thi SAT mới nhất 2024 bạn không thể bỏ lỡ

Được đăng vào 18/03/2021 bởi EduPath
bộ đề luyện thi sat - The Edge Learning Center

Bên cạnh việc giúp thí sinh làm quen với cấu trúc kỳ thi, bộ đề luyện thi là bước đầu tiên để xác định trình độ cũng như những kỹ năng còn thiếu để từ đó giúp bạn tối ưu hoá điểm số. Tuy vậy, với tình trạng tài liệu tràn lan như hiện nay, việc tìm được nguồn đề thi tốt dường như trở nên khá khó khăn, đặc biệt là đối với những bạn lần đầu tiên tiếp xúc với SAT. Thế nên The Edge đã tổng hợp lại một số bộ đề luyện thi SAT mới nhất năm 2023 để giúp bạn ôn luyện hiệu quả.

Bộ đề luyện thi từ College Board

Là đơn vị trực tiếp quản lý kỳ thi SAT, College Board là nơi cung cấp 8 bộ đề luyện thi miễn phí được biên soạn bởi chính những người ra đề cho kỳ thi. Thậm chí, 4 đề trong số 8 bộ đề đã xuất hiện trong đề thi thật.

Để sử dụng bộ đề luyện thi này, các bạn có thể download về máy tính và in ra để làm, hoặc thậm chí là làm bài trên nền tảng online thông qua Khan Academy. Bài làm sẽ được chấm sau khi hoàn thành, và các thí sinh có thể kiểm soát thời gian làm bài của mình thông qua sự hỗ trợ đồng hồ bấm giờ được tích hợp sẵn. 8 đề với sự phân chia đồng đều các kỹ năng, cùng với các đáp án và gợi ý sau khi hoàn thành, bộ đề sẽ giúp các bạn rút ra những điểm cần cải thiện, cũng như có thể tự vạch nên kế hoạch ôn tập thật phù hợp với bản thân.

Bộ đề luyện thi SAT của Kaplan 

Dành cho những bạn với quỹ thời gian eo hẹp, bộ đề thi luyện thi SAT từ Kaplan là sự lựa chọn tối ưu nhất. Ở mục SAT Pop Quiz, Kaplan giúp bạn tiết kiệm thời gian với các kiến thức thường gặp nhất thông qua 6 câu hỏi cùng lời giải chi tiết cho mỗi dạng bài.

Cùng phần SAT Question of the Day, với mỗi ngày một câu hỏi, bên cạnh đáp án cùng lời giải thích chi tiết, Kaplan giúp bạn phân dạng từng câu hỏi và từ đó gợi ý chiến lược làm bài.

bộ đề luyện thi sat mới nhất - The Edge Learning Center
Luyện thi SAT mới nhất

Ngoài ra, nếu có nhiều thời gian hơn, bạn còn có thể dành 20 phút mỗi ngày cho phần SAT 20-Minute Workout. Với 12 câu hỏi ở nhiều dạng khác nhau, bạn sẽ hiểu rõ hơn về các dạng bài cũng như cách làm phù hợp dành riêng với từng dạng, từ đó lên kế hoạch ôn tập phù hợp với thế mạnh bản thân. Và cuối cùng cũng là quan trọng nhất, là dự trù tương đối chính xác về kết quả dự thi với SAT Turbo Test. Bạn sẽ có 90 phút luyện tập và làm quen với những gì có thể xuất hiện trong đề thi thật.

Bộ đề luyện SAT của CrackSAT 

Một nguồn tài liệu phong phú nữa đến từ CrackSAT, trang Web cung cấp rất nhiều đề luyện tập theo từng dạng bài, đặc biệt về phần Toán. Và với phần Đọc, CrackSAT cũng phân chia rất nhiều chủ đề thường xuất hiện trong kỳ thi. Cộng với ưu điểm cho phép người dùng download về máy và chủ động trong việc tự học, Crack SAT mang đến cơ hội làm bài thi hiệu quả khi người dùng chủ động chăm chỉ ôn luyện.

Bộ đề luyện thi miễn phí của Magoosh 

Với các câu hỏi được thiết kế riêng và điều chỉnh tương ứng với đề thi thật, bộ đề luyện thi SAT từ Magoosh là nguồn tài nguyên chất lượng dành cho bạn. Phục vụ cho việc tự học của người dùng, Magoosh đã tích hợp sẵn đáp án, cũng như link hướng dẫn và lời giải chi tiết ở cuối tài liệu để các thí sinh có thể dễ dàng tải bản PDF về máy và in ra để luyện tập.

Bộ đề luyện thi SAT mới nhất từ The Princeton Review 

Cũng như Magoosh, The Princeton Review là nguồn tài nguyên SAT chất lượng và có giá trị. Với các câu hỏi sát với đề thi thật, bộ đề luyện thi trực tuyến này giúp bạn nâng cao khả năng làm bài cũng như sự tự tin khi áp dụng nhiều kỹ năng luyện tập. Tuy vậy, vì là đề thi trực tuyến nên bạn cần kết nối internet và phải đăng ký thành công trên Website để nhận được link làm bài cũng như đáp án qua email.

Trên đây là 5 Website với các Bộ đề luyện thi SAT mới nhất 2023. Thông qua việc giới thiệu, The Edge mong bạn có thể làm quen với cấu trúc câu hỏi trong kỳ thi. Từ đó, lên chiến lược, đầu tư thời gian luyện tập để có thể đạt được điểm số mong muốn trong kì thi SAT của mình.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Chọn văn phòng Anh Ngữ EduPath gần bạn nhất:

    Chọn khoá học quan tâm:

    Share