5 website cung cấp Ebook luyện thi SAT miễn phí nhất định phải xem qua

Được đăng vào 03/11/2020 bởi EduPath

Chứng chỉ SAT là tiêu chuẩn đầu vào của nhiều trường Đại học, Cao đẳng Mỹ, đây là kỳ thi khá “cam go” để các du học sinh thể hiện hết khả năng của mình thông qua các bài thi đánh giá kỹ năng đọc hiểu, giải quyết vấn đề, tư duy logic. Đối với các bạn mới bắt đầu tìm hiểu SAT, có rất nhiều hình thức luyện thi mà các bạn học viên có thể lựa chọn, tuỳ theo mục tiêu và khả năng của bản thân. Thế nên, việc tìm được cho mình lộ trình, cũng như tài liệu ôn thi phù hợp là điều kiện tiên quyết để bạn ôn luyện hiệu quả. Cùng The Edge điểm qua 5 website hiện đang được nhiều cố vấn học thuật cũng như học viên chọn lựa để tìm kiếm cho mình Ebook luyện thi SAT chất lượng nhé!

File pfd từ vựng SAT hack não cho bạn

Các khó khăn thường gặp nhất của du học sinh Mỹ
Khan Academy
Khan Academy có hợp tác với College Board (Website chính thức giúp bạn đăng ký thi SAT, quản lý bài thi SAT và gửi bảng điểm của bạn cho các trường Đại học), vì vậy tất cả các câu hỏi thực hành rất bám sát với bài thi thực tế. Ngoài ưu điểm giao diện đẹp, bắt mắt, sự kết hợp giữa App trên điện thoại, cùng video và các lời giải chi tiết cũng giúp học viên rất nhiều trong việc tạo hứng thú và mang đến sự tiện lợi trong quá trình luyện tập.

website luyện thi SAT

TestprepKart.com 
Đây là một Kho tàng Ebook luyện thi bổ ích, cho phép bạn tìm kiếm các khóa học, giáo viên và tài liệu ôn tập của không chỉ SAT mà còn nhiều kỳ thi quốc tế như JEE, NEET, IB,..
Đặc biệt với tính năng “Discussion forum” và “Ask a question”, bạn còn có thể tương tác, đặt câu hỏi và nhận được trả lời từ các học viên khác.
Ngoài ra, trang web cung cấp nhiều bản Ebook luyện thi có chia theo chương để người dùng tiện download phần kiến thức cần thiết nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thông tin về lịch thi, hạn chót đăng ký trong năm cũng như các bài báo liên quan đến SAT thông qua TestprepKart.

CrackSAT.net 
Tuy giao diện không bắt mắt nhưng bạn có thể sử dụng dễ dàng nhờ nội dung được phân loại chi tiết. Đây là website chuyên cung cấp các hướng dẫn, tài liệu, đề thi mẫu và đáp án dưới dạng file PDF, tổng hợp nhiều chủ đề phong phú từ Reading, Writing đến kiến thức Toán học, Vật lý, Hóa, Sinh, Văn học và một số ngôn ngữ khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy những đề thi SAT những năm trước tại website này. 

Stuvera 
Stuvera là một thư viện khổng lồ với nhiều đầu sách phong phú thuộc các thể loại khác nhau. Bạn có thể dễ dàng download Ebook luyện thi SAT, tài liệu nghiên cứu, trích dẫn sách và thơ hay thậm chí là bài giảng từ trường đại học danh tiếng như Harvard, MIT, Stanford… dưới dạng video với tài khoản miễn phí.
Tuy vậy, gói tài khoản trả phí theo tháng hoặc năm có lẽ lại là điểm trừ duy nhất khiến bạn không thể tải xuống một số đầu sách được gắn nhãn “premium” tại website.

Bookboon 
Bookboon là một trang Web cung cấp miễn phí giáo trình cho sinh viên. Kho tàng Ebook tại đây rất phong phú và bổ ích, đặc biệt là Ebook về kinh doanh, kỹ năng – phát triển bản thân được soạn thảo trực tiếp bởi giáo sư của các trường đại học hàng đầu trên thế giới và chuyên gia trong lĩnh vực. Tuy không có tài liệu luyện thi SAT, nhưng đây chắc hẳn là nơi giúp bạn trau dồi kỹ năng đọc và tăng thêm vốn từ chuyên ngành với nhiều đầu sách tốt nhất.
Sau khi đăng ký tài khoản dành cho sinh viên, bạn có thể tải về Ebook về các ngành kinh tế, tài chính, kỹ thuật, công nghệ thông tin… vĩnh viễn mà không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào!

website luyện thi SAT

Thông qua việc giới thiệu 5 Website trên, The Edge hy vọng các bạn có thể dễ dàng tìm và download Ebook luyện thi SAT và các tài liệu ôn tập liên quan có giá trị, chất lượng và đáng tin nhất hiện nay mà không tốn phí. Từ đó, lên chiến lược, đầu tư thời gian luyện tập các câu hỏi thực hành một cách hiệu quả để có thể đạt được điểm số mong muốn trong kì thi SAT của mình.

Nếu có nhu cầu cần được tư vấn về khoá học luyện thi SAT, bạn hãy liên hệ với The Edge để được cố vấn chi tiết. The Edge hiện có ba cơ sở chính tại:
TP. HỒ CHÍ MINH
66 Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM

028 2253 6634 / 0902 99 02 68

7-9 Bàu Cát, P 14, Quận Tân Bình, TP. HCM

028 35352228 / 0902 99 02 68

TP. ĐÀ NẴNG
16 Lê Thánh Tôn, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

0236 3561 564 / 0906 86 20 68

 

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Chọn văn phòng Anh Ngữ EduPath gần bạn nhất:

    Chọn khoá học quan tâm:

    Share