Thi Thử IELTS Online

Thi thử IELTS Online trên máy tính trước khi tiến hành ôn luyện là vô cùng cần thiết, giúp xác định được trình độ hiện tại của bạn, từ đó vạch ra lộ trình luyện thi phù hợp nhất.

Thông qua việc thi thử IELTS 4 kỹ năng, bạn có thể nắm rõ cấu trúc đề thi, độ dài và độ khó của đề, các dạng bài hay những mẫu câu hỏi thường xuyên cho ra,…nhờ vậy mà không còn bỡ ngỡ và lo lắng khi thi thực tế.

Làm các bài thi IELTS online định kỳ cho phép bạn tổng ôn lại tất cả các kiến thức đã tích lũy như vốn từ vựng, ngữ pháp, cách diễn đạt,… thậm chí là những lỗi sai để tránh mắc phải khi làm bài thi thật.

Đồng thời, đây cũng là cách để xây dựng chiến lược phân bổ thời làm bài sao cho hợp lý nhất, tránh phải mất thời gian quá nhiều vào những phần ít điểm mà bỏ lỡ cơ hội đạt điểm cao từ các phần khác.

1. Test trình độ IELTS tại Anh Ngữ EduPath có gì đặc biệt?

Anh Ngữ EduPath là một trong các trang web thi thử IELTS được yêu  thích nhất hiện nay nhờ vào những yếu tố:

 • Giao diện đẹp mắt, dễ dàng sử dụng và thao tác.
 • Có bài test ngắn và trả kết quả ngay lập tức.
 • Có đáp án sau khi hoàn thành, kèm theo giải thích cụ thể cùng các lưu ý làm bài cho từng câu.
 • Cho lựa chọn làm toàn bộ đề hoặc chỉ một số task cụ thể, giúp tiết kiệm thời gian và tập trung vào những phần cần cải thiện.

2. Bài thi thử IELTS Online

Phần Reading và Listening sẽ có đáp án ngay sau mỗi bài kiểm tra. Đáp án 2 phần Writing và Speaking IELTS sẽ được đội ngũ giáo viên tại Anh Ngữ EduPath chấm và trả kết quả sau 1 tuần làm việc.

Nếu bạn cần kiểm tra trình độ IELTS hiện tại, mời bạn làm trọn bộ bài thi để được kết quả khách quan nhất. Còn nếu chỉ ôn luyện, bạn hãy chọn một trong những Task riêng biệt để luyện tập chuyên sâu nhé!

Nhập thông tin đăng ký thi

  Thành phố:

  Khoá học bạn đang quan tâm:

  Trường:

  Sau khi bấm nút “vào bài thi”, xin chờ 5 giây để hệ thống tự động chuyển bạn vào bài test.