Digital SAT không khó – Cứ để The Edge lo

Được đăng vào 22/02/2023 bởi The Edge
Sự kiện SAT

Digital SAT là bài thi SAT mới nhất được tiến hành hoàn toàn trên máy tính. Khi đăng ký học SAT tại the Edge, học viên sẽ được THI THỬ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ để trải nghiệm cách thi hoàn toàn mới và xác định được đúng lộ trình học cho mình. 

Digital SAT – Hình thức thi trên máy tính hoàn toàn mới 

Với Digital SAT, thí sinh sẽ làm bài thi hoàn toàn trên máy tính thông qua ứng dụng Bluebook, thay vì làm bài trên giấy. Kỳ thi sẽ được tiến hành tại phòng lab của trường hoặc các trung tâm khảo thí chính thức. Lưu ý, thí sinh vẫn phải đến địa điểm thi theo quy định, không làm bài tại nhà. 

Thời gian thi tối ưu hơn 

Thời gian thi Digital SAT sẽ còn khoảng 2 tiếng, thay vì 3 tiếng như bài thi truyền thống. Ngoài ra, với phần thi Math (Toán), thí sinh sẽ được sử dụng máy tính cầm tay cho tất cả các câu hỏi để tối ưu thời gian làm bài so với thời lượng 2 tiếng của bài thi mới. 

Những dạng bài lần đầu xuất hiện 

Cấu trúc của bài thi Digital SAT vẫn không đổi với 3 phần thi Reading (Đọc), Writing và Language (Viết) và Math (Toán). Tuy nhiên, các dạng bài của Digital SAT sẽ đặt vấn đề cụ thể hơn, cùng các đoạn văn ngắn hơn để bạn tập trung dễ dàng hơn vào các câu hỏi quan trọng. 

Vì sao thí sinh nên “chuyển” sang bài thi Digital SAT? 

Đầu tiên, Digital SAT sẽ là bài thi SAT hợp lệ duy nhất từ năm 2024. Điều này đồng nghĩa rằng, bài thi SAT trên giấy sẽ chỉ còn hiệu lực trong năm 2023. Nếu tính toán đến việc đi du học Mỹ trong tương lai xa hơn, Digital SAT sẽ là lựa chọn phù hợp. 

Ngoài ra, dạng bài dễ hơn sẽ là cơ hội lý tưởng để thí sinh đạt được mục tiêu như ý, hoặc giúp các bạn tự tin đặt mục tiêu cao hơn cho việc ôn luyện của mình.

Cuối cùng, thời gian trả kết quả của Digital SAT sẽ ngắn hơn so với bài thi trên giấy – chỉ chưa đến 1 tuần sau khi hoàn thành bài thi, thay vì 2 tuần. Thay đổi này sẽ giúp thí sinh và phụ huynh rút ngắn thời gian chờ đợi, đảm bảo tiến độ du học và nhận học bổng theo mong muốn.

Luyện thi Digital SAT hôm nay  

Với tư cách là Trung tâm Anh ngữ học thuật hàng đầu châu Á, The Edge Learning Center tự tin mang đến chương trình luyện thi Digital SAT bám sát thực tế: 

 • Các khoá học tại The Edge sẽ được bổ sung phần ứng dụng Bluebook nhằm hỗ trợ học viên làm quen với format bài thi mới 
 • Học viên sẽ được hướng dẫn thực hành làm bài tập trực tiếp trên ứng dụng Bluebook (ứng dụng được sử dụng để thực hiện bài thi Digital SAT chính thức)  
 • Các câu hỏi theo format bài thi mới cũng sẽ được lồng ghép vào chương trình giảng dạy tại các khoá luyện thi SAT của The Edge  
 • Đội ngũ giáo viên hướng dẫn thao tác trên ứng dụng Bluebook nhằm giúp học viên làm quen với format mới một cách dễ dàng nhất 
 • Học viên sẽ được hỗ trợ cài đặt phần mềm Bluebook miễn phí trên thiết bị của mình, đồng thời được sử dụng phòng lab để trải nghiệm bài thi Digital SAT một cách thực tế nhất  
 • Học viên sẽ được rèn luyện tất cả kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao: tìm ý và phân tích câu hỏi, thuật hùng biện đối với Reading – Writing and Languages ; tính luỹ thừa, đa thức, hình học, lượng giác… đối với Math 

Lộ trình nâng band điểm

Lộ trình nâng bạn điểm - The Edge
Lộ trình nâng bạn điểm.

Để có thể ôn luyện, trau dồi cho bài thi Digital SAT hiệu quả, các bạn học sinh cần theo dõi những cập nhật mới nhất về kỳ thi này. Việc nắm vững và hiểu rõ những thay đổi về kỳ thi SAT sẽ giúp học sinh dễ dàng điều chỉnh chiến lược ôn thi, góp phần vào việc chinh phục thành công chứng chỉ SAT.  

Đừng ngần ngại liên hệ với The Edge để được hướng dẫn cụ thể về lộ trình ôn luyện bài thi Digital SAT để có thể chinh phục chứng chỉ quốc tế này với band điểm mơ ước nhé! 

MIỄN PHÍ TEST ĐẦU VÀO cho tất cả khoá học luyện thi SAT: 

 • Thi thử nhưng trải nghiệm như thật: Từ việc làm bài qua ứng dụng Bluebook tại phòng máy đến việc trả kết quả làm bài
 • Không áp lực điểm số: Điểm số kỳ thi thử chỉ là cơ sở để học viên chọn cho mình lộ trình phù hợp, không ảnh hưởng đến kết quả xét tuyển học bổng
 • Thi thử miễn phí: Học viên hoàn toàn không phải chi trả lệ phí thi, lại còn được miễn phí tư vấn về lộ trình luyện thi SAT

————— 

The Edge đang khai giảng khoá luyện thi SAT nâng band điểm theo trình độ và nhu cầu của học viên: 

 • MIỄN PHÍ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC ĐẦU VÀO 
 • Đảm bảo tối đa 04 học viên trong 1 lớp  
 • Cung cấp kho đề thi, tài liệu ôn tập không giới hạn  
 • Được kèm trực tiếp với các chuyên gia SAT điểm 1500+ 
 • Luyện riêng phần MATH và VERBAL theo yêu cầu

Đăng ký với The Edge ngay hôm nay, để được tư vấn miễn phí về lộ trình học và chọn cho mình khoá học phù hợp!

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Chọn văn phòng Anh Ngữ EduPath gần bạn nhất:

  Chọn khoá học quan tâm:

  Share